fbpx
KHÁCH HÀNG NGUYỄN THỊ X X NHẬN CHỨNG THỰC TỈNH BANG NEW BRUNSWICK, CANADA (AIPP)_2019

Một lần nữa, UNC Việt Nam chúng tôi vui mừng khi nhận được thư thông báo Chứng thực tỉnh bang được chấp thuận từ Chính quyền tỉnh bang New Brunswick, Candana cho ứng viên cũng là đương đơn chính nộp hồ sơ theo diện Chương trình thí điểm Định cư Đại Tây Dương (AIPP)_quý khách hàng NGUYỄN THỊ X X. 

Quý khách hàng NGUYỄN THỊ X X đã đồng hành cùng công ty Universal Network Connection (UNC) tham gia Chương trình thí điểm Định cư Đại Tây Dương (AIPP), đây là chương trình thí điểm định cư tại 4 tỉnh bang Atlantic – Canada với thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh nhất. UNC Việt Nam, xin chân thành gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và chọn công ty Universal Network Connection ( UNC ) cùng hiện thực hóa “Giấc mơ Định cư” của quý khách hàng và gia đình. Công ty Universal Network Connection (UNC) tin rằng với những kinh nghiệm của Đội ngũ luật sư di trú Canada và quy trình xử lý hồ sơ chặt chẽ từ các chuyên viên tư vấn di trú của UNC Viêt Nam cùng với sự nổ lực kiên trì của quý khách hàng và gia đình – kết quả thành công của ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng.

Đây là sự khẳng định của công ty Universal Network Connection (UNC) rằng: Trên chặng đường phía trước, quý khách hàng và gia đình có thể vững tâm vì công ty Universal Network Connection (UNC) sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng đến khi đạt được tấm thẻ Vàng thường trú nhân (PR) của Canada.

Công ty Universal Network Connection (UNC) kính mong quý khách hàng sẽ có khởi đầu mới và những thành công mới trong sự nghiệp tại đất nước Canada . 

Đối với công ty Universal Network Connection (UNC), thành công của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Con đường để đi đến và chạm được sự thành công không phải lúc nào cũng suôn sẻ , nhưng công ty Universal Network Connection (UNC) tự tin rằng : với sự nổ lực không ngừng, ứng biến linh hoạt và bề dày kinh nghiệm trong quá trình xử lý hồ sơ, chúng tôi – công ty Universal Network Connection (UNC) đảm bảo mang lại 100% sự hoàn hảo nhất cho hồ sơ của quý khách hàng khi nộp xét duyệt Chính phủ các nước. 

Để biết thêm về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi, vui lòng truy cập:
uncvieclamquocte.com
Để hiểu rõ thông tin cần được tư vấn và thẩm định hồ sơ chi tiết tại văn phòng UNC, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ:
hieunguyen@uncks.com

UNC VIỆT NAM, HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin Facebook Zalo: UNC Hà Nội - Việc làm quốc tế